Đồ gá Robot ( loại 3 trục)
Đồ gá Robot ( loại 3 trục)
Đồ gá Robot ( loại 3 trục)
Đồ gá Robot ( loại 3 trục)
Đồ gá Robot ( loại 3 trục)
Đồ gá Robot ( loại 3 trục)

Đồ gá Robot ( loại 3 trục)

Liên hệ

Công ty Linh An với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:
Robot Công Nghiệp bao gồm Robot Hàn, Robot nâng - hạ sản phẩm, Robot Hàn, Cắt Laser..,
Máy gia công tia lửa điện bao gồm: Máy Cắt Dây CNC, Máy Đục Lỗ, Máy Xung Điện ZNC.
Máy Taro Điện, Máy Mài Dao Phay CNC, Máy Vát Mép các loại Và rất nhiều loại máy móc khác phục vụ ngành Cơ Khí.
Đặc biệt Linh An cung cấp các loại máy Máy Cắt Dây CNC, Máy Đục Lỗ, Máy Xung Điện ZNC đã qua sử dụng với chất lượng đảm bảo, giá thành rất hợp lý. Máy được bảo hành cố định 06 tháng và có gói chọn bảo hành thêm 06, 12 tháng tuỳ sự lựa chọn của Quí khách. Máy được lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí như máy mới nhằm tạo sự tin tưởng nơi khách hàng. Tất cả các máy đã qua sử dụng đều được chúng tôi thay mới toàn bộ dây điện và cáp nối từ tủ điều khiển sang thân máy nên máy chạy ổn định như máy mới.
Linh An cam kết luôn đồng hành cùng Quí khách hàng.

Thông tin hữu ích

Xem tất cả →

Chat trực tuyến?

Máy định vị là thiết bị định vị cơ bản có trọng tải là 100kg, 500kg và 1000kg. Bàn làm việc là 800mm, và nếu bạn cần bàn lớn hơn, chúng tôi có thể thiết kế riêng cho bạn. Bộ định vị trục là một thiết bị phụ trợ đặc biệt, nó được sử dụng để xoay chi tiết làm việc trong quá trình hàn. JHY 4030B-08 có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất với hiệu quả cao, không gian nhỏ, trạm muti, độ chính xác cao và chi phí thấp. Nó có thể được kết hợp với tay máy, nguồn điện hàn và robot. Các thiết bị này hoạt động cùng nhau còn được gọi là trạm hàn rô bốt. Chế độ này bao gồm bàn quay và khung lật. Toàn bộ bàn có thể nâng lên và hạ xuống, lật và xoay, cho đến khi chi tiết gia công nhận được vị trí hàn phù hợp. 

Vị trí JHY 4030B -080 có chức năng tái chế tự động, công nhân không cần di chuyển lên xuống. Anh ta chỉ ở một vị trí và sửa chữa tất cả các mảnh. Điều này rất thuận tiện cho người lao động. Ba động cơ servo công suất khác nhau được cấu hình cho bộ định vị và tất cả các trục đều có bộ giảm RV. 

Review Đồ gá Robot ( loại 3 trục)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đồ gá Robot ( loại 3 trục)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào